HOA MAI

Cơ hội mở ra với Công ty là rất lớn, nắm lấy cơ hội này Công ty TNHH ô tô Hoa Mai đã huy động các nguồn lực tài chính và nhân lực đủ mạnh để có thể tổ chức sản xuất ôtô với quy mô lớn hơn, sản phẩm có chất lượng cao hơn, thoả mãn tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng và xuất khẩu cũng như nâng cao được sức cạnh tranh của doanh nghiệp để có thể đón đầu hội nhập kinh tế để hòa nhập với nền công nghiệp ôtô thế giới. Đến nay Công ty TNHH ôtô Hoa Mai chuyên sản xuất ôtô tảI ben 2 tấn đến 5 tấn, có ben tự lật. Sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận và rất hoan nghênh.

Công ty đã thường xuyên lắng nghe ý kiến khách hàng để cải tiến chất lượng và kiểu dáng các sản phẩm của mình ngày một phù tốt hơn. Bên cạnh đó chế độ bảo hành bảo trì các sản phẩm hiện nay đã có mặt ở hầu khắp lãnh thổ Việt Nam. Công ty hiện nay hầu như chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng. Điều đáng chú ý là với sự nỗ lực của doanh nghiệp cộng với sự hỗ trợ của các cơ quan nghiên cứu, tư vấn thiết kế của Bộ GTVT, Viện Khoa học công nghệ tàu thủy, trường ĐH GTVT... tỷ lệ nội địa hoá trong sản phẩm ôtô Hoa Mai đã không ngừng được nâng cao. Đến nay đã đạt tỷ lệ nội địa hoá đạt 43,2%, trong đó Công ty đã tự sản xuất sắt xi, cabin, thùng xe và nhiều chi tiết khác cũng được đưa vào danh mục nội địa hoá. Đây là niềm tự hào của Công ty về sự đóng góp vào nền công nghiệp ôtô Việt Nam.

Cho đến nay đã có hàng chục loại xe tải ben tự đổ, nhãn hiệu HOA MAI sản xuất lắp ráp dạng IKD có mặt trên khắp toàn quốc. Trong đó có một phần phục vụ cho hải đảo và quốc phòng. Ôtô tải nhẹ Hoa Mai đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước.

Bên cạnh những nỗ lực phấn đấu không ngừng của cơ sở nhằm làm cho các sản phẩm ôtô tự đổ Hoa Mai tiến bộ về chất lượng cũng như về kiểu dáng, năm 2006 Công ty Hoa Mai chúng tôi đã cho ra đời một loạt sản phẩm mới, phong phú về chủng loại và mẫu mã, phù hợp với mọi loại hình giao thông tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ lắp ráp hiện đại cũng như cơ sở hạ tầng kỹ thuật phù hợp với "Tiêu chuẩn doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô" được quy định tại Quyết định 115/2004/QĐ-BCN.

Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm nào.
Tìm
Cách nhanh nhất để tìm thấy và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên daidothanh.com
Đại Đô Thành