CHENGLONG HẢI ÂU

Công ty TNHH Thương mại - Tài chính Hải Âu tiền thân là Công ty TNHH Hải Âu thành lập năm 1991 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe chuyên dụng và máy xây dựng. Trải qua 20 năm hoạt động với những kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi đã và đang là một bạn hàng và là nhà cung cấp uy tín, hiệu quả hàng đầu đối với Quý khách hàng trong và ngoài nước. Trong những ngày đầu thành lập với muôn vàn khó khăn của một doanh nghiệp trẻ trước một lĩnh vực kinh doanh đầy rủi ro và mạo hiểm, bằng nỗ lực và nội lực của bản thân Chúng tôi đã dần chiếm được lòng tin của và trở thành đối tác của nhiều Tập Đoàn lớn như: Hyundai, SamSung, Kamaz, Daewoo, Sakai, Hitachi, DongFeng và là nhà cung cấp quen thuộc của các Tập Đoàn, tổng công ty lớn như: Sông Đà, Cienco, Licogi, Hòa Phát, Hoàng Anh Gia Lai, Trường Thịnh….

Trong 10 năm đầu tồn tại và phát triển có những giai đoạn sáp nhập, chia tách và có những khó khăn tưởng chứng không vượt qua được Chúng tôi vẫn duy trì và bảo vệ được một thương hiệu Hải Âu mạnh.
Năm 2001 là một năm đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với chúng tôi. Nhận thấy nhu cầu và tình hình thị trường xuất hiện những cơ hội mới Ban lãnh đạo Công ty quyết định thay đổi và đầu tư mạnh mẽ cả về chất và lượng. Việc đầu tiên thay đổi tên công ty thành "Công ty TNHH Thương mại - Tài chính Hải Âu " như ngày nay.
Kế thừa các năng lực và giá trị cốt lõi của công ty TNHH Hải Âu Chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh và bằng chứng trong 10 năm kế hoạch lần thứ 2 của mình Chúng tôi đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận như sau:

Kiện toàn bộ máy hoạt động với đầy đủ các phòng ban như: Phòng kinh doanh, phòng kinh doanh Đại lý, phòng kế toán, phòng hành chính, phòng kĩ thuật, phòng xuất nhập khẩu, phòng thị trường, phòng thương hiệu, phòng phụ tùng…

Đối tác của chúng tôi:
1. Là Tổng đại lý phân phối của Tập Đoàn Dongfeng LiuZhou phân phối độc quyền sản phẩm ChengLong
2. Là Tổng đại lý chính thức Tập Đoàn Liugong LiuZhou
3. Là Tổng đại lý của Tập Đoàn CIMC Thẩm Quyến
4. Là nhà phân phối của Tập đoàn động cơ Yuchai
Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển Chúng tôi đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp như: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lạng Sơn, Nghệ An, Đà nẵng và tiến tới Tp. Hồ Chí Minh. Nâng tổng diện tích showroom và kho hàng lên trên 20ha.

Đây là những thành quả Công ty Hải Âu đạt được trong suốt 20 năm qua và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình phấn đấu là đơn mạnh về cả chất và lượng để xứng đáng với sự tin tưởng của Quý Đại lý, Quý khách hàng đã dành cho Hải Âu.

Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm nào.
Tìm
Cách nhanh nhất để tìm thấy và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên daidothanh.com
Đại Đô Thành